Những lưu ý bắt buộc không được bỏ qua khi chơi bắn cá ăn tiền

 

Game bắn cá ăn tiền là một trong những game rất thu hút hiện nay. Nhà nhà người người đang đổ xô đi chơi loại game này. Vì sao ư? Dễ chơi, giải trí vui nhộn và hơn hết là thắng thua dễ biết. Nhưng bạn vẫn thường hay thua khi chơi game này ư? Hãy bỏ túi ngay các bí quyết có trong bài viết dưới đây của chúng tôi liền!

Bắn cá ăn xu

1. 4 điều cần chú ý trước khi bạn bắt đầu vào game bắn cá:

Đối với bắn cá ăn tiền thì bạn cần phải chú ý một số điều trước khi chơi để đạt hiệu quả nhất. Và đây là 4 điều bạn cần phải quan tâm:

1.1 Số điểm tương ứng với kích cỡ và loại cá:

Với những loại cá nhỏ nhất thì điểm đạn của bạn chỉ cần từ hai điểm trở lên là được. Đối với những loại cá có kích thước lớn hơn và tăng kích cỡ từ 10 – 20, 20 – 30 và cao nhất là cá rồng với 200 điểm.

1.2 Cấp độ dành cho người chơi mới:

Đây là lời khuyên chân thành gửi đến bạn khi chơi game bắn cá đó là mới chơi thì nên chơi ở cấp độ thấp, bắn những loại cá nhỏ. Còn nếu bạn muốn bắn chết một con cá to thì hãy tập trung đúng vào mục tiêu rồi cứ nã súng vô đầu nó. Làm cách này sẽ giúp tăng khả năng tiêu diệt con cá lớn của bạn.

Bên cạnh đó, nếu bạn chọn bàn cược nhiều thành viên tham gia chơi: khi các đối thủ tập trung nả con cá lớn thì bạn cũng nên tỉa đạn vào đầu nó. Nếu con cá chết thì điểm và tiền của con cá đó sẽ tăng lên nhiều lần.

1.3 Các loại súng khi chơi game bắn cá ăn tiền:

Cơ hội giết được cá của bạn sẽ được tăng lên rất nhiều nếu có các công cụ hỗ trợ như:

– Súng đại bác 7 cấp độ: các súng này được dùng trong game bắn cá ăn xu được xếp theo cấp độ từ thấp cho đến cao.

– Bẫy cá mập: cách này có hiệu lực 30 giây và bạn sử dụng bẫy để bắt cá mập trên đường đi của chúng.

– Thuốc độc hay còn gọi là chất phóng xạ: Điều này giúp bạn tăng khả năng bắn súng, tăng lượng điểm và tăng số tiền được nhận.

– Thiết bị điện giật: Đây là cách để bắn ra những tia điện mạnh để toàn bộ cá có trong vùng điện bị ảnh hưởng và giật.

– Bom nổ: Các loại cá trong vùng ảnh hưởng sẽ chết khi bạn ném ra quả bom này.

– Nhân đôi tiền: Bạn sẽ cược gấp đôi số tiền trong mỗi lần bắn và khi cá chết bạn sẽ được nhân đôi số tiền đó.

1.4 Cách bắn khi chơi đơn lẻ:

Đối với bắn cá ăn tiền và đặc biệt là khi bạn chơi cá nhân đơn lẻ thì nên bắn theo đàn cá. Điều này sẽ giúp nâng cao cơ hội làm cho cá chết cao hơn. Lúc này bạn nên chọn loại đạn hai xu và bắn khoản 3 – 5 lần liên tục đến khi cá chết. Trong trường hợp nếu bạn bắn liên tục mà cá không chết thì hãy bỏ qua ngay vì chúng sẽ làm bạn tốn đạn.

2. Bí quyết chiến thắng trong game là quyết đoán trong mỗi lần bắn:

Khi chơi game bắn cá ăn tiền online hay trực tiếp bạn cần phải quyết đoán trong các tình huống để sử dụng các vũ khí mạnh nhất có thể. Với việc cá sẽ bơi theo đàn với một số lượng lớn nhắm được mục tiêu bạn sẽ bắn được nhiều cá trong đàn và nhận được số tiền lớn. Chính vì vậy, hãy sử dụng những vũ khí mạnh để có thể bắn được nhiều cá nhất có thể.

Với một số chia sẻ bên trên về bắn cá ăn tiền bạn đã đủ tự tin để chơi game này chưa? Hãy áp dụng chúng một cách linh hoạt để dành được chiến thắng nhé!

Chúc các bạn giải trí vui vẻ và mang về cho mình được một khoản tiền lớn!